Tin trong tỉnh

Khối thi đua 13 ký kết giao ước thi đua năm 2020

(ĐN) - Chiều 19-3, Khối thi đua 13 (gồm các đơn vị: Báo Đồng Nai, Đài PT-TH Đồng Nai, Bệnh viện tâm thần Trung ương 2, Nhà thiếu nhi tỉnh, Khu bảo tồn thiên nhiên - văn hoá Đồng Nai, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Nhà xuất bản Đồng Nai) do Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 làm khối trưởng đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2019; phát động và ký kết thi đua năm 2020.

Khởi công xây dựng khu tái định cư dự án sân bay Long Thành

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn rộng 280 ha được khởi công sáng 20/4, dự kiến bàn giao đất cho người dân vào tháng 8 tới.

Xây dựng hạ tầng các khu tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, khẩn trương ngay từ khi bắt đầu

​Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi tại Quyết định số 1487/QĐ-TTg ngày 06/11/2018 do Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng ký. Đây là dự án thành phần của dự án quan trọng quốc gia xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, dự án có quy mô rất lớn với diện tích đất phải thu hồi, giải phóng mặt bằng lên đến 5.364,21 ha, trong đó diện tích xây dựng Cảng hàng không là 5.000ha và diện tích xây dựng hai khu tái định cư là 364,21ha (Khu dân cư, tái định cư tại xã Lộc An-Bình Sơn với 3 phân khu có tổng diện tích 282,35ha; Khu dân cư, tái định cư tại xã Bình Sơn được đầu tư một phần Phân khu III có diện tích 81,86ha). Giá trị tổng mức đầu tư của dự án đến 22.856 tỷ đồng.

Triển khai quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

(ĐN) - Sáng 1-3, Chủ tịch UBND Đinh Quốc Thái chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự, có Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt.

Khai mạc hội thao Cụm thi đua số 13

Sáng nay 29/9, lễ khai mạc hội thao Cụm thi đua số 13 tỉnh Đồng Nai do Cụm trưởng là Báo Đồng Nai đăng cai tổ chức đã diễn ra tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc với huyện Thống Nhất

​Ngày 18-9, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cùng đoàn công tác của UBND tỉnh đã làm việc với huyện Thống Nhất về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, thu - chi ngân sách và đầu tư công 9 tháng đầu năm 2018.