Đảng bộ

ĐB Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa xuân mới, toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta phấn khởi, tự hào chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới. Cách đây 89 năm, ngày 03/02/1930, dưới sự chủ trì của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra đời, đây là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Hân hoan trong niềm vui, niềm tự hào đó cán bộ, công nhân viên và người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai đang tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để góp phần đưa đất nước phát triển theo đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước.