Nông nghiệp - Môi trường

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TẬP TRUNG XÃ XUÂN MỸ, HUYỆN CẨM MỸ.

Dự án Nâng cấp mở rộng hệ thống cấp nước tập trung xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 3331/QĐ-UBND ngày 28/10/2015 do Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường nông thôn Đồng Nai làm chủ đầu tư. Ngày 21/12/2016, UBND tỉnh có Quyết định số 4377/QĐ-UBND chuyển giao dự án về Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư tiếp tục triển khai thực hiện.

NHÂN DÂN ẤP BÀU CỐI, XÃ BẢO QUANG, THỊ XÃ LONG KHÁNH PHẤN KHỞI.

​Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án hệ thống cấp nước tập trung ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh từ ngày 28/10/2015 (tại Quyết định số 3332/QĐ-UBND) do Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Đồng Nai làm chủ đầu tư.

Hồ chứa nước chống lũ Lộc An, huyện Long Thành

​Dự án Hồ chứa nước chống lũ Lộc An, huyện Long Thành được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 4217/QĐ-UBND ngày 20/12/2013 với tổng mức đầu tư là gần 180 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư từ ngân sách tỉnh; giao Ban quản lý dự án chuyên ngành Nông nghiệp (nay là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh) làm chủ đầu tư. Ngày 09/01/2015, khởi công xây dựng Dự án hồ chứa nước chống lũ xã Lộc An huyện Long Thành.

Nạo vét suối Săn Máu, Thành phố Biên Hòa

​Dự án Nạo vét suối Săn Máu, Thành phố Biên Hòa là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, những năm trước đây do dòng suối bị bồi lắng, cản trở dòng chảy, khi có trận mưa lớn khiến tình trạng ngập lụt trên nhiều tuyến đường của thành phố ngày càng trầm trọng. Trước tình trạng đó, năm 1998, UBND tỉnh đã giao Dự án Nạo vét suối Săn Máu cho UBND TP Biên Hòa làm chủ đầu tư. Dự án Nạo vét suối Săn Máu, thành phố Biên Hòa được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dự án tại Quyết định số 3113/QĐCT-UBT ngày 30/8/2001 với tổng mức đầu tư là 58.040 triệu đồng; Do dự án khá phức tạp về tính toán điều chỉnh phù hợp quy hoạch của thành phố và một số dự án khác. Bên cạnh đó, dự án gặp một số vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, chính sách đền bù đất đai thay đổi nên phải nhiều lần điều chỉnh thay đổi nội dung, phương án thiết kế, tổng mức đầu tư…, Ngày 01/7/2015, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có Quyết định số 1834/QĐ-UBND về việc điều chỉnh phê duyệt dự án. Tổng mức đầu tư: 554.111 triệu đồng, nguồn vốn từ ngân sách tỉnh.

​DỰ ÁN NÂNG CẤP MỞ RỘNG HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TẬP TRUNG XÃ XUÂN MỸ, HUYỆN CẨM MỸ

DỰ ÁN NẠO VÉT SUỐI SĂN MÁU ĐOẠN ĐẦU CỦA NHÁNH SUỐI CHÍNH (XUẤT PHÁT TỪ PHƯỜNG TÂN HÒA) ĐẾN CẦU XÓM MAI, TP BIÊN HÒA

​DỰ ÁN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TẬP TRUNG XÃ PHÚ LỢI, HUYỆN ĐỊNH QUÁN

​DỰ ÁN NÂNG CẤP HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TẬP TRUNG XÃ PHÚ AN, HUYỆN TÂN PHÚ, TỈNH ĐỒNG NAI

DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TẬP TRUNG XÃ NAM CÁT TIÊN, HUYỆN TÂN PHÚ, TỈNH ĐỒNG NAI

DỰ ÁN ĐẦU TƯ KÈ SÔNG VÀM MƯƠNG - LÒNG TÀU ĐOẠN QUA KHU VỰC ẤP 2, XÃ PHƯỚC KHÁNH, HUYỆN NHƠN TRẠCH

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TỈNH ĐỒNG NAI

​​Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Thanh - Phó Giám Đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 15A, đường Hà Huy Giáp, Khu phố 2, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02518) 878899 - Số Fax: (02518)878811 – 878866 - Email: bqldadtxd@dongnai.gov.vn
® ​Ghi rõ nguồn "www.bqlda.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này​​​.