DỰ ÁN ĐẦU TƯ KÈ SÔNG VÀM MƯƠNG - LÒNG TÀU ĐOẠN QUA KHU VỰC ẤP 2, XÃ PHƯỚC KHÁNH, HUYỆN NHƠN TRẠCH

​THÔNG TIN DỰ ÁN

1. Tên dự án:

Đầu tư Kè sông Vàm Mương - Lòng Tàu đoạn qua khu vực ấp 2, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

2. Địa điểm xây dựng dự án:

Xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

3. Mục tiêu của dự án:

Đầu tư Kè sông Vàm Mương - Lòng Tàu đoạn qua khu vực ấp 2, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch nhằm ổn định đời sống nhân dân trong khu vực, ngăn chặn khẩn cấp tình trạng sạt lở đã diễn ra trong các năm.

4. Quy mô dự án:

Dự án nhóm C, công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp IV. Xây dưng kè bờ sông dài khoảng 580m, điểm đầu tư rạch nhỏ chảy ra sông Lòng Tàu, điểm cuối bến đò Phước Khánh (ngay bờ phải rạch Vàm Mương chảy ra sông Lòng Tàu). Kết hợp cải tạo bến đò Phước Khánh hiện hữu.

5. Các Quyết định phê duyệt:

Dự án được phêt duyệt tại Quyết định số 2830/QĐ-UBND ngày 10/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi.

6. Các mốc thời gian về dự án: Thời gian thực hiện dự án: 2019-2022:

+ Dự kiến khởi công : Quý IV năm 2019.

+ Dự kiến hoàn thành: Năm 2021.