SỬA CHỮA, CẢI TẠO NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÊ HỒNG PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA.

Thông tin về dự án:

1. Tên dự án: Sửa chữa, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong, thành phố Biên Hòa.

2. Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai.

3. Mục tiêu của dự án: Cải tạo nâng cấp

Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong nhằm tăng cường cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu giáo dục của địa phương.

4. Quy mô, công suất: Cải tạo khối hiệu bộ + 14 phòng thành khối lớp học 21 phòng (04 tầng); Cải tạo khối 06 phòng thành khối hiệu bộ (02 tầng); Cải tạo khối lớp học 15 phòng hiện hữu (03 tầng); Xây mới khối lớp học 03 tầng 06 phòng; Xây mới khối thực nghiệm+thư viện (04 tầng); Các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật khác.

5. Các quyết định dự án:

- Ngày phê duyệt Quyết định duyệt Dự án: Số 2588 /QĐ-UBND ngày 10/9/2012 Về duyệt Dự án Sửa chữa, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong, thành phố Biên Hòa.

- Ngày phê duyệt Quyết định duyệt điều chỉnh tiến độ Dự án: Số 2722/QĐ-UBND ngày 23/8/2016 Về duyệt điều chỉnh tiến độ Dự án Sửa chữa, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong, thành phố Biên Hòa.

6. Thời gian thực hiện dự án: 2016-2019.