Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đạt chuẩn Quốc Gia

THÔNG TIN DỰ ÁN:

1.Tên dự án: Trung tâm Y  tế dự phòng tỉnh đạt chuẩn Quốc Gia.

2.Mục tiêu của dự án:

-  Xây dựng mới Trung tâm Y  tế dự phòng tỉnh đạt chuẩn Quốc Gia, nhằm đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất tốt hơn phục vụ cho công tác chuyên môn về kỹ thuật y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản và truyền thông giáo dục sức khỏe trên địa bàn tỉnh.

3.Quy mô dự án:

-Công trình biên chế tổ chức dự kiến phục vụ khoảng 130 người (Y Bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ, nhân viên….) được xây dựng gồm các hạng mục: Khối nhà chính (04 tầng); Nhà bảo vệ (01 tầng); Nhà để xe nhân viên 02 bánh, nhà để xe khách (01 tầng); Nhà để xe 04 bánh (01 tầng); Bể nước ngầm; Trạm xử lý nước thải; Bô rác Y tế; Cổng tường rào; Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống chống sét toàn khu; Sân đường nội bộ; Cây xanh thảm cỏ; Hệ thống cấp điện toàn khu; Hệ thống cấp thoát nước toàn khu; San nền.

4.Các Quyết định phê duyệt:

-Quyết định số 972/QĐ-UBND của UBND tỉnh ngày 31/3/2016 về việc dự án đầu tư xây dựng.

-Quyết định số 2959/QĐ-UBND của UBND tỉnh ngày 16/9/2016 về việc duyệt điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án.

5.Địa điểm xây dựng:

-Phường Tân Phong – Tp. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

-Diện tích khu đất khoảng: 4.457 m2.

6.Các Mốc thời gian về dự án:

-Thời gian thực hiện dự án: 2016 – 2020.

-Khởi công ngày 15/6/2017.

-Tiến độ 420 ngày, dự kiến hoàn thành tháng 10/2018.