Nhà làm việc các cơ quan khối Đảng tỉnh Đồng Nai
THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Xây dựng Nhà làm việc các cơ quan khối Đảng tỉnh Đồng Nai.

1.Mục tiêu của dự án:

-Xây dựng Nhà làm việc các cơ quan khối Đảng tỉnh Đồng Nai nhằm đảm bảo cơ sở vật chất lâu dài, đáp ứng yêu cầu chức năng, nhiệm vụ, tạo mỹ quan trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy, ngoài ra còn phục vụ công tác định hướng phát triển nguồn nhân lực phục vụ công tác quản lý Nhà nước, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và đáp ứng được những đổi mới trong cải cách hành chính Nhà nước.

2.Quy mô dự án:

-Xây dựng mới nhà làm việc các cơ quan khối Đảng 04 tầng, diện tích xây dựng khoảng 832m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng: 3268m2. Kết cấu móng cọc BTCT, hệ khung cột, dầm sàn cầu thang BTCT, mái bằng BTCT kết hợp lợp ngói màu; Tường xây gạch không nung, nền các phòng + hành lang lát gạch granit, phòng vệ sinh lát gạch granit nhám; Trần thạch cao khung chuyên dùng; cửa sổ, cửa đi nhôm kính/gỗ kính; bậc cầu thang, tam cấp lát đá granit, tường trong và ngoài nhà bả matit + sơn nước; Nhà có hệ thống cấp điện, hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, hệ thống chống sét, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy tự động hoàn chỉnh. Phá dỡ công trình hiện trạng.

3.Các Quyết định phê duyệt:

-Căn cứ văn bản số 2790/SKHĐT-TĐ ngày 31/8/2017 của Sở Kế hoạch & Đầu tư về việc chủ trương đầu tư Xây dựng Nhà làm việc các cơ quan khối Đảng tỉnh Đồng Nai;

-Căn cứ Quyết định số 3845/QĐ-UBND  ngày 30/10/2017 của UBND tỉnh về việc duyệt Báo cáo Nghiên cứu khả thi;

-Căn cứ Quyết định số 3013/QĐ-UBND  ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh về việc  duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình;

-Căn cứ Quyết định số 3364/QĐ-UBND ngày 25/9/2018 của UBND tỉnh về việc duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Báo cáo nghiên cứu khả thi;

4.Địa điểm xây dựng:

-Phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

5.Các Mốc thời gian về dự án:

-Thời gian thực hiện dự án: 2018 – 2020.

-Dự kiến khởi công tháng 12/2018.

-Tiến độ 290 ngày, dự kiến hoàn thành tháng 10/2019.