Triển khai quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

(ĐN) - Sáng 1-3, Chủ tịch UBND Đinh Quốc Thái chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự, có Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt.

01.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái trao các quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã lần lượt trao các quyết định: Bổ nhiệm lại chức danh Phó giám đốc Sở Ngoại vụ đối với ông Trần Quốc Toản; bổ nhiệm lại chức danh Phó giám đốc Sở GD-ĐT đối với bà Trương Thị Kim Huệ; bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai với ông Lê Anh Đức.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Minh Tâm, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh; bổ nhiệm bà Trần Thị Ái Liên, Trưởng phòng Quản lý biên chế và công chức, viên chức Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới các chức danh nói trên là 5 năm. Cũng tại hội nghị, ông Điểu Bảo, Trưởng ban Dân tộc tỉnh đã nhận quyết định về hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-5-2019.

02.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới trong quá trình công tác. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, có nhiều nỗ lực trong công tác, đáp ứng tốt kỳ vọng mới của lãnh đạo tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cũng đánh giá cao sự cố gắng cống hiến hoàn thành nhiệm vụ của Trưởng ban Dân tộc tỉnh Điểu Bảo, người đã trưởng thành từ cơ sở. Chủ tịch UBND tỉnh mong đồng chí Điểu Bảo dù về hưu vẫn tiếp tục phát huy trí tuệ cùng với nhân dân, đồng bào các dân tộc xây dựng quê hương đất nước.
Công Nghĩa(Nguồn: Báo Đồng Nai)