THÔNG TIN DỰ ÁN:

1.Tên dự án: Cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường Trung học phổ thông Long Khánh thành Trường Trung học phổ thông chuyên Long Khánh.

2..Mục tiêu của dự án:

Cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường THPT Long Khánh thành Trường THPT chuyên Long Khánh đáp ứng nhu cầu giáo dục của địa phương và chống xuống cấp công trình.

3.Quy mô dự án:

-Dự án trọng điểm nhóm C. Gồm các hạng mục: Xây mới khối nhà đa năng (01 tầng); Xây dựng nhà xe giáo viên 02 bánh (01 tầng); Cải tạo khối hành chính + thư viện (01 tầng); Cải tạo nhà lớp học số 1 (04 tầng); Cải tạo nhà lớp học số 2 (04 tầng); Cải tạo nhà lớp học số 3 (03 tầng); Cải tạo di dời nhà xe 02 bánh học sinh; Cải tạo hệ thống hạ tầng, Cổng tường rào, Sân đường nội bộ, cây xanh, thảm cỏ; Sân thể dục thể thao; Hệ thống điện; Hệ thống cấp – thoát nước; Hệ thống PCCC theo qui định.

4.Các Quyết định phê duyệt:

Căn cứ bản số 3073/SKHĐT-XDCB ngày 11/01/2017 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai về việc thông báo quyết định chủ trương đầu tư một số dự án nhóm B và trọng điểm nhóm C của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh;

Căn cứ Quyết định số 3857/QĐ-UBND  ngày 30/10/2017 của UBND tỉnh về việc duyệt Báo cáo Nghiên cứu khả thi;

5.Địa điểm xây dựng:

-Phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

6.Các Mốc thời gian về dự án:

-Thời gian thực hiện dự án: 2018 – 2020.

-Dự kiến khởi công tháng 12/2018.

-Tiến độ 290 ngày, dự kiến hoàn thành tháng 10/2019.