Kỹ Thuật 01

Dự án Mở rộng, tu bổ và tôn tạo di tích đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh.

Mở rộng, tu bổ và tôn tạo di tích đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh tại xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa nhằm tôn vinh nền văn hóa, lịch sử, tinh thần đấu tranh yêu nước của dân tộc, là địa điểm trưng bày, triển lãm về văn hóa, lịch sử, phát triển du lịch của địa phương.

Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia

Cải tạo nâng cấp và xây mới một số hạng mục của Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai nhằm đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn và tăng cường cơ sở vật chất cho việc đào tạo học sinh dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh.

Dự án Xây mới Nhà khách Tỉnh uỷ Đồng Nai

Xây mới Nhà khách Tỉnh uỷ nhằm tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đón tiếp của các phái đoàn trung ương, địa phương và các tỉnh khác đến tỉnh uỷ Đồng Nai công tác.

Dự án Xây dựng mới Trường Trung học phổ thông Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

Đầu tư xây dựng mới Trường Trung học phổ thông Phước Thiền tại địa điểm mới với qui mô lớn hơn so với hiện nay, cơ sở vật chất đạt chuẩn, diện tích đất đạt chuẩn để đảm bảo công nhận trường chuẩn quốc gia, tăng tỷ lệ tuyển sinh thêm sau khi học sinh tốt nghiệp lớp 9, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn.

Cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất Trường Trung học phổ thông Long Khánh thành Trường Trung học phổ thông chuyên Long Khánh.

Nhà làm việc các cơ quan khối Đảng tỉnh Đồng Nai

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đạt chuẩn Quốc Gia

SỬA CHỮA, CẢI TẠO NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÊ HỒNG PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA.

XÂY DỰNG KHỐI LỚP HỌC GỒM 12 PHÒNG HỌC, 03 PHÒNG CHỨC NĂNG VÀ SỬA CHỮA TRƯỜNG THPT TRỊ AN, HUYỆN VĨNH CỬU

XÂY DỰNG MỚI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH ĐỒNG NAI