​1.  Tên Dự án: Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia.

2. Mục tiêu của dự án:

- Cải tạo nâng cấp và xây mới một số hạng mục của Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai nhằm đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn và tăng cường cơ sở vật chất cho việc đào tạo học sinh dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh.

3. Qui mô dự án:

- Dự án nhóm B; công trình dân dụng, cấp III. Đầu tư cải tạo nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia đáp ứng quy mô 525 học sinh.

4. Các quyết định phê duyệt:

- Quyết định số 1353/QĐ-UBND ngày 23/04/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-HĐND ngày 12/03/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh đối với dự án Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia;

- Quyết định số 5155/QĐ-UBND ngày 21/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư dự án Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia;

- Văn bản số 1786/SXD-QLXD ngày 24/6/2022 của Sở Xây dựng Đồng Nai về việc thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán xây dựng công trình Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia.

- Quyết định 560/QĐ-BQLDAĐTXD ngày 26/9/2022 của Giám đốc Ban QLDA ĐTXD tỉnh Đồng Nai phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công, dự toán xây dựng công trình.

- Quyết định số 2996/QĐ-UBND ngày 04/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu (tiếp theo) Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư dự án Cải tạo, nâng cấp hoàn chỉnh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt chuẩn quốc gia.

5. Địa điểm xây dựng:

- Xây dựng trên khu đất hiện hữu: Tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai;

6. Các mốc thời gian về dự án:

- Thời gian thực hiện dự án: Năm 2022-2025.

- Khởi công xây dựng trong Quí I năm 2023.