Giao lưu văn hóa - thể thao Khối thi đua 13

Ngày 29-9, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tham gia giao lưu văn hóa - thể thao Khối 13 năm 2018 do Báo Đồng Nai - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua Khối 13 đăng cai.

Tham dự giao lưu  có 08 đơn vị trong Khối, gồm: Báo Lao động Đồng Nai, Đài PT-TH Đồng Nai, Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Nhà thiếu nhi tỉnh, Bệnh viện tâm thần trung ương 2, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Báo Đồng Nai thi đấu 3 môn: bóng đá mini, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co.

Kết quả, đơn vị Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai giành giải nhất cả 3 môn: bóng đá mini, nhảy bao bố tiếp sức và kéo co.

Các giải còn lại, Bảo hiểm xã hội tỉnh đoạt giải Nhì môn kéo co, giải Ba nhảy bao bố và đồng giải Ba môn bóng đá mini. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đoạt giải Nhì nhảy bao bố và giải Ba môn kéo co. Bệnh viện tâm thần trung ương 2 đồng giải Ba môn bóng đá mini. Nhà Thiếu nhi đoạt giải nhì môn bóng đá mini.